Culture Magazine

Sbobet สนับสนุน 5นักเตะเรียนดีกีฬาเด่น

By L.m. Archer @lmarcherml

เกล็น จอห์นสัน

อดีตกาลตัวบุกปีกขวาดีกรีกลุ่มชาติอังกฤษ ที่เคยผ่านการลงเล่นให้สโมสรระดับชั้นนำทั้งยัง เชลซี และก็sbobet

ลิเวอร์พูล รายนี้ เคยได้รับการยกย่องจากอาจารย์เมื่อยุคเรียนว่า เป็นอัจฉริยะคณิตคนหนึ่งเลยทีเดียว

เขาทำแต้มได้ลำดับหนึ่งของระดับชั้นตลอดถ้าเกิดเกิดเรื่องวิชาคณิตศาสตร์ แล้วก็ยังเคยได้ทุนคณิตศาสตร์มาแล้วอีกด้วย ซึ่งหากว่าไม่มาเอาดีจากการเป็นนักเตะ เขาก็บางครั้งก็อาจจะได้หากินกับงานเกี่ยวกับ คณิตศาสตร์ ก็เป็นได้

แฟรงค์ แลมพาร์ด

แลมพาร์ด มิดฟิลด์จอมถล่มประตูของวงการฟุตบอล sbobet อังกฤษ มีชื่อเสียงว่าเป็นผู้ที่เรียนดีกีฬาเด่นมาตั้งแต่เด็ก แล้วตอนเด็กๆเขาเรียนได้ลำดับที่หนึ่งของระดับชั้นมาตั้งแต่เมื่อสมัยเรียนที่สถานที่เรียนที่เป็นโรงเรียนระดับชั้นนำของกรุงลอนดอน รวมทั้งได้ท็อปวิชาภาษาละติน ซึ่งเป็นวิชาโปรดของตัว "แฟรงค์" แล้วก็ยังทำข้อสอบวัดระดับไอคิว ได้สูงขึ้นมากยิ่งกว่าระดับมาตรฐานของคนธรรมดาทั่วไป

โซคราวเตส

"แพทย์ยอดนักเตะ" sbobet อาจเป็นการชี้ความเป็น โซครั้งเตส ได้อย่างดีเยี่ยม ตัวรุกกลุ่มชาติบราซิลชุดสู้ศึกฟุตบอลโลก 1982 และ 1986 การเล่นของเขาล้วนแล้วแต่เหนือชั้นรวมทั้งฉลาดมาก โดยนอกจากการเล่นที่สวยแล้ว โซคราวเตส ยังจบแพทยศาสตร์มาอีกด้วย ซึ่งเกิดเรื่องเหลือเชื่อมากสำหรับนักเตะอาชีพ โดยยิ่งไปกว่านั้นในทวีปอเมริกาใต้ แม้ว่าจะเป็นหมอคอยรักษาผู้เจ็บป่วย แต่ โซคราวเตส กลับเย็นชาต่อร่างกายตนเอง ที่เป็นคนชอบกินเหล้าอย่างหนัก จนเขาเสียชีวิตจากโรคตับแข็ง แล้วก็จากโลกนี้ไปในวัย 57 ปี

ฆวน มาต้า

sbobet ดาวเตะชาวประเทศสเปน ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถือเป็นนักเตะที่ออกจะใฝ่เรียนอย่างยิ่ง ทั้งๆที่ดูแล้วเขาไม่น่าจะมีเวลาเหลือไปทำอันอื่นนอกจากการเล่นบอล

แม้ว่าจะไม่ได้เข้าไปเรียนที่มหาวิทยาลัย แม้กระนั้นเขาก็สมัครสมาชิกในระบบออนไลน์ ของมหาวิทยาลัย ยูนิเวอร์สิดัด กามิโล่ โฆเซ่ เกล่า สำหรับเพื่อการเรียนภาควิชา วิทยาศาสตร์การกีฬา แล้วก็ คณะการตลาด เพื่อการคว้าปริญญาสองใบ เป็นอีกเกียรติประวัติในชีวิตของตนเอง

มูลเหตุที่ มาต้า เรียนหนักขนาดนี้เพราะเขาวางเอาไว้แล้วว่า จะยังคงทำงานเกี่ยวกับแวดวงฟุตบอลหลังเลิกเล่น แม้กระนั้นเป็นในฐานะนักการตลาดลูกหนังมากกว่าที่จะมาลงมาเป็นผู้ฝึกสอนแบบนักเตะผู้อื่น

เอ็ดวิน ฟาน เดอร์ ซาร์ sbobet

ตำนานดังชาวดัตช์ ที่บรรลุเป้าหมายจำนวนมาก กับ อาแจ๊กซ์ อัมสเตอร์ดัม และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เขาคว้าแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก กับทั้งสองสมาพันธ์

ส่วนดีกรีทางการศึกษาของเขาก็ไม่ธรรมดา โดย นายทวารร่างโย่งนั้นสำเร็จการศึกษาด้าน คณะบริหารจัดการด้านกีฬา ซึ่งเขาก็ได้นำวิชาความรู้ที่ร่ำเรียนมาใช้กับงานในตอนนี้ จากการเป็นผู้อำนวยการข้างการตลาดของ อาแจ๊กซ์ อัมสเตอร์ดัม


Back to Featured Articles on Logo Paperblog