Culture Magazine

นักเตะที่คนเก่งแต่ว่าจะต้องล้มไม่เป็นท่าในพรีเมียร์ลีก ตอน 1

By L.m. Archer @lmarcherml

การเป็นนักฟุตบอล sbobet แม้ว่าจะมีชื่อสุดยอดแล้วนั้น คงจะไม่รับรองว่าจะสามารถโชว์ฟอร์มเจ๋งๆได้ทุกคราว ซึ่งมีนักเตะที่พวกเราจะพรีเซนเทชั่นต่อไปนี้ พวกเขาได้เล่นในสนามแต่กลับไม่เป็นไปตามที่คาดหวังเอาไว้ภายในรายการดังอย่าง พรีเมียร์ลีก จะมีผู้ใดกันบ้าง sbobet ติดตามได้เลย

คนแรก ดิเอโก้ ฟอร์ลัน แม้ว่าเขาได้ห้อยสตั๊ดในวงการฟุตบอลไปแล้ว รวมทั้งก่อนอำลาวงนั้นเขาได้สร้างสถิติให้กับกลุ่มไว้จนถึงจะต้องจดจำ ซึ่งเขาเป็นนักเตะที่อยู่ในทีมอุรุกวัย พร้อมยังครองตำแหน่งดาวยิงที่ติดอันดับท๊อปของกลุ่มเลยทีเดียว(อันดับ 3) ซึ่งในรายการแข่งฟุตบอลโลกในปี 2010 เขาได้ทำผลงานอย่างดีเยี่ยมโดยการทำประตูได้ถึง 5 ประตู รวมทั้งได้รับตำแหน่งดาวซัลโว ซึ่งเป็นตำแหน่งที่คู่ควรกับเขามากมายทีเดียว พร้อมทั้งรับบอลมองดูคำอีกด้วย ซึ่งเมื่อเขาได้ย้ายไปอยู่กลุ่มแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดกลับไม่ได้เป็นอย่างนั้น เขาได้รับช่องทางสำหรับเพื่อการสำหรับเพื่อการลงสนามเพียงแค่ 63 นัดเท่านั้น รวมทั้งแนวทางการทำผลงานของเขาทีแรกในฐานะนักฟุตบอลในกลุ่มอสุรกายแดงก็เป็นนัดหมายที่ 24ในทั้งผอง 63 นัดหมายที่เขาลงแข่งในสนาม แม้ว่าจะล้มเหลวในรายการ sbobet พรีเมียร์ลีก แต่ว่าเมื่อเขาได้ย้ายไปอยู่สมาคมอื่นเป็นต้นว่า ประเทศสเปน, อิตาลี, บราซิล, ญี่ปุ่น เขาก็ยังทำผลงานได้อยู่ อาจเกิดขึ้นจากรายการพรีเมียร์ลีกจะผิดโฉลกกับดิเอหรูหรา ฟอร์ลัน ก็เป็นไปได้ คนถัดมาโรบินโญ ผลงานของเขาจนตรอกกลุ่มใหญ่ยักษ์อย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นเจ้าบุญทุ่มซื้อตัวเขาเข้ามาร่วมทีมในราคา 32.5 ล้านปอนด์ ซึ่งนักเตะสายโลหิตบราซิลคนนี้กลับไม่อาจจะทำผลงานได้ดีที่ควรจะ สำหรับเพื่อการลงแข่งขันในสนามทั้งผอง 41 ครั้ง แต่ว่าเขาทำแต้มได้แค่เพียง 14 ครั้งเพียงแค่นั้น ซึ่งก่อนหน้าที่เขาจะย้ายมาอยู่ทีมภูติผีปีศาจแดงนั้น เขาได้สร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจนกระทั่งสามารถติดกลุ่มชาติบราซิล และก็ได้เล่นในรายการฟุตบอลที่ใหญ่ที่สุดอย่างรายการบอลโลกถึง 2 ครั้ง และก็ในตอนนี้ โรบินโญ ได้ย้ายไปอยู่กับสมาพันธ์sbobet แอตเลว่ากล่าวโก มิเนโร่ ที่สามารถทำผลงานก้าวหน้าและก็ดีเยี่ยมที่สุดจนกลับมาติดทีมชาติอีกแล้ว

แม้ว่าอีกทั้งนักฟุตบอลทั้ง 2 คนอย่างดิเอหรูหรา ฟอร์ลัน และก็โรบินโญจะเป็นนักเตะ sbobet ที่มีความสามารถและก็ฝีไม้ลายมือที่อยู่ในขั้นระดับสุดยอด แต่ว่าเมื่อได้ได้โอกาสเข้ามาเล่นในรายการพรีเมียร์ลีก กลับไม่อาจจะรักษามาตรฐานฟอร์มสำหรับการเล่นไว้ได้ ทำให้ผลงานออกมาได้ค่อยดีนัก แต่เมื่อพวกเขาได้ไปเล่นในสโมสรอื่นกลับพัฒนาตัวเองให้มีผลงานดีอีกที ติดตามรายการแข่งขันบอลได้ที่ www.24sboonline.com รวมทั้ง บอลออนไลน์


Back to Featured Articles on Logo Paperblog